Tag ::: Fiction

posted on 17 Apr 2009 19:37 by haruhichan

 

คุณกลอยหาเรื่องให้ทำ ชั้นกำลังเรียนอยู่นะเว้ยยยยยยยยยยย

บุ่ยๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่บ่นและ เดี๋ยวคุณกลอยงอน

บุ่ย = 3=

 

10 คำถามสำหรับคนแต่งฟิค/นิยาย คุณกลอยเนี่ยน้า....-*-

 

01 ใช้นามแฝงอะไรใรการเขียนฟิค

• haruhichan อันนี้คือล่าสุดนะคะ แต่ก่อนก็มีอีกเยอะแยะเลย

02 เขียนฟิคมาแล้วกี่ปี

• เริ่มเขียนตั้งแต่ป.5(10-11ขวบ)แล้วละค่ะ แต่ตอนนั้นก็ไม่ได้จริงจังอะไรมากมายอ่ะค่ะ แบบว่ายังเด็กละมั้ง...ก็เลยแต่งอะไรที่อยากแต่งไปเรื่อยน่ะ~

03 เคยเขียน fandom อะไรมาแล้วบ้าง

• คู่แรก .... อัสสึคางะ(Gundam Seed) คือมันเป็นคู่นอร์มอลนะคะ ก็ตอนนั้นยังเด็กนี่นา 55555+ อืมม....แต่แบบก็ถือว่าเป็นเรื่องแรกที่เขียนเลยอะค่ะ คนอื่นไม่ค่อยได้อ่านเท่าไร มีแต่คนรู้จัก(ในตอนนั้น)

• คู่ที่สอง~ อัสรันชิน(Gundam Seed Destiny) มันเป็นคู่วายแรกที่ช้านเขียนนนนนนนนนนนน~~~ ชอบมากเลยอ่ะ เพราะน้องชินเกรียนนนนนนนน คุณอัสรันก็จะขรึมๆหน่อยยย ไปกันได้ค่ะ!!!! (แม้คนที่ชอบอัสสึคิระจะเยอะกว่าก็ตามที.....แต่อันนั้นชั้นก็ชอบนะค๊ะ!)

• คู่ที่สาม~กิลเรย์(Gundam Seed Destiny) เอ๊ะ..ทำไมชั้นมีแต่ฟิคกั้นดั้ม....ก็ชั้นเป็นโอตาคุนะสิ!!!(สมัยก่อนอะนะ) เอาจริงๆคือคู่นี้เป็นคู่แรกที่เรารู้จัก ในฐานะ Y ..... ชอบรองลงมาจากอัสสึชินเลยอะค่ะ~

• คู่ที่สี่ 1869 เอ่อะ จริงๆเค้าจะนิยม6918ใช่มะค๊ะ แต่แบบพอดีชั้นชอบของแปลกนะฮ้า เลยดี๊ด๊าๆกะคู่นี้อยู่มากกกกกกกกกกก อิ๊อ๊างมากอ่ะ คุณฮิบาริเค้าโหดดดดดดดด ส่วนนังมุก็จะแร่ดดดดดด เข้ากั๊นเข้ากันนนน  

• คู่ที่ห้า 169 คือความจริงแต่ก่อนมีความคิดว่ามุคุโร่เป็นสับปะรดเมะที่แร่ดดดดดด แต่พอคุณเบียคุรันออกมาทำให้เปลี่ยนความคิดไปเลย! มันเป็นเคะแร่ดราชินี่ชัดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

• คู่ที่หกกก 1969 หรือจิคุสะมุคุโร่ นั่นเองงงงงงงงง**** คู่นี้เป็นอะไรที่น่ารักมากเลยอ่ะ ประมานว่าจิคุก็จะคอยดูแลเป็นห่วงคุณมุคุโร่อยู่แล้วอ้ะนะ เหมือนคุณพ่อคุณลูกเลยยยยยยย น่าร๊ากกกกกกกกก ไม่ได้ลงบอ์ดตามเคย ฮ่ะๆ

• คู่ที่หก สุซาคุลูลูช ...คู่นี้แม่งเศร้ามากอะค่ะ ตั้งแต่กีอัส(ภาค2)ตอนจบออกมาแล้วน่ะนะ.....จากที่เคยชอบสุลู่ออกแนวหวานๆ น่ารักๆ ลามกหน่อยๆ(????) แต่พอเจอตอนจบไปก็แพนิคเป็นเดือนเลยอะ ร้องไห้จนนอนไม่หลับเลย....TOT 

• คู่ที่เจ็ด ฮูนนนนนนนนน ที่รักค๊า~~~~ คู่นี้แบบกรี๊ดมากอ่ะ เขิลลลลลลลลลลล ประมานว่าตอนแรกชั้นคิดว่าจะไม่มีใครชอบอะไรเงี้ย แต่แบบ....พอเจอบอร์ดฮูนก็ อร๊ายยยยยย เจอแนวร่วมมมมมมม ประมานว่าเกิดอาการเขินแบบไม่ไหวววววและ แต่ฮูนเรื่องแรกไม่ได้เอาลงบอร์ดนะเค๊อะ *____* 

• คู่แปดก็วอนคยู  แต่งตอนเพ้อๆค่ะ....เนื้อเรื่องก็ไม่มีไรมาก แค่มีอะไรชะเวิ้บชะว้าบบ (?) ///// เก็บไว้อ่านคนเดียววววค่ะ ฮ่ะๆๆๆๆๆ วอนคยูวววววว

อนึ่ง ยังมีฟิคอยู่ในระหว่างการดองอยู่อีกเยอะนะคะ - -+

04 ฟิคเรื่องแรกที่เขียนชื่อเรื่อง (เล่าเรื่องย่อได้ก็บอกด้วยอยากรู้)

จำไม่ได้ละ มันผ่านมา5ปีแล้วววววววววววว!!!!! อัสสึชินเป็นเรื่องแรกที่ลงบอร์ด แต่บอร์ดนั้นก็เจ๊งไปแล้ว ฉะนั้นมันก็หาอ่านไม่ได้อีกแล้วอะค่ะ 5555555++

05 ชอบฟิคเรื่องไหนที่ตัวเองเขียนมากที่สุด

• นี่เรยค่ะ falling in love ของบ้านฮูนเค่อะ เป็นโปรแรกที่เขียนกะเหล่าไรท์เตอร์มากฝีมือในบอร์ด~~~ ขอขอบพระคุณโซนยอชีแดที่ผลิตเพลงgeeขึ้นมา ทำให้เขียนฟิคได้ 5555 

06 สารภาพหน่อยมีนักเขียนที่ชื่นชมไว้ในใจรึเปล่า ( จะบนดินหรือใต้ดินก็ได้ )

พี่เมี่ยง พี่เมี่ยงเป็นคนที่สุดยอดมากกกก อ่านฟิคทีไรก็แบบบบ อ๊ายอายอาย โคตรเลิศ!!!!! สำนวนดีมากเลยอะ แบบจำได้ว่าเคยร้องไห